Những bí mật về cung Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử thường được sinh ra từ ngày 21/5 đến 20/6. Cung Song Tử còn có tên là Song Sinh, Song Nam.

Nguồn gốc

Vì mê mẩn vẻ đẹp tuyệt trần của Công Chúa Spatar, Vị thần Zeus đã hóa thân thành thiên nga để tiếp cận nàng. Sau đó hai người họ đã sinh ra được một cặp song sinh – Paula Fox và Casto. Hai chàng đều là những người tài năng và dũng cảm, thường xuyên lập được nhiều chiến công. Họ còn có một cặp em trai song sinh nữa tên là Yida Si và Linx. Một này nọ khi bốn anh em quyết định thi thử xem ai là người săn nhiều bò nhất, tất cả đều bắt được rất nhiều bò, đang khi chuẩn bị phân tài cao thấp thì hai người em đã quá tham khi thừa lúc hai người anh của mình sơ hở mà đem hết số bò trở về.

Một trận cãi nhau nảy lửa giữa 2 cặp song sinh. Kết quả Yida Si đã dùng mũi tên đâm chết người anh Casto. Paula Fox rất đau lòng đến nỗi muốn lên thiên đường với Casto, nhưng vì sở hữu sinh mệnh vĩnh viễn nên không thể như ước muốn. Người cha Zeus đã cảm động trước tình cảm anh em của Paula Fox và Casto nên đã lập cho hai người một Chòm sao, được phân biệt ở tại Thiên đàng và Địa Ngục, từ đó cái tên Song Tử (Gemini) ra đời.

Vào thời khắc hoàng hôn hạ tuần tháng ba, có thể thấy cung Song Tử phía rên đầu chếch về phía Nam, có hai ngôi sao sáng nhất nằm tại vị trí đầu của cặp song sinh.  Mặt trời đi qua Cung này là vào thời gian từ 21/5 đến 21/6. Ai sinh ra vào mùa sắc xanh lục bảo đẹp nhất của tự nhiên này, hẳn sẽ có đầu óc nhanh nhạy và khả năng lập luận cũng tuyệt hơn người khác.

Sao bảo hộ

Sao Thủy là sao bảo hộ của Cung Song Tử. Những người thuộc cung này thường kinh doanh giỏi, giỏi giao tiếp và có trí tuệ ứng biến với các tình huống. Dù gặp phải hoàn cảnh thế nào cũng không mất đi sự lý trí mà thậm chí còn mạnh dạn hơn.

Biểu tượng

Biểu tượng của cung Song Tử gần giống số hai của La Mã, do cung được tổ hợp dưới sự liên kết trong tâm hồn và giao tiếp của hai người mà thành. Người thuộc cung này thường có tính cách dí dỏm, tò mò mạnh mẽ lại yêu thích xã giao. Họ sẽ làm những cuộc hội thoại trở nên vui vẻ, hài hước, thoải mái hơn đem đến cảm giác thân thiện với bất kì ai.

Đây là một cung được coi là biểu tượng của tình anh em đó các bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here