Xem cách cầm bút đoán tính cách

Đôi khi những hành động đơn giản này sẽ nói lên tính cách của chính bạn. Vậy hãy trắc nghiệm nó có đúng với bạn không nhé.

Bạn hãy chọn kiểu cầm bút viết của bạn trong những kiểu viết trong hình và xem luận giả bên dưới:

1.Bút nằm giữa ngón trỏ và ngón giữa

Bạn có một tính cách khá hướng ngoại, hòa đồng và cởi mở.  Bạn luôn thích khám phá những điều mới lạ và thích giao lưu kết bạn với nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần những khoảng không gian riêng để suy nghĩ và những điều thầm kín mà không muốn cho ai biết.

Bạn còn là người có khả năng giữ được bình tĩnh trong hầu hết các tình huống và không thích làm tổn thương những người xung quanh bạn.

2.Bạn sử dụng lực chủ yếu từ ngón đeo nhẫn và ngón trỏ

Đây là một kiểu cầm bút khá độc đáo. Nên bạn cũng sẽ là người độc đáo, tài năng và sáng tạo. Tuy nhiên, bạn cũng là người thân thiện và có được nhiều bạn bè bởi sự thân thiện ấy.

Mọi người thường đánh giá cao con người bạn bởi sự thông minh và tự tin trong bạn. Vì vậy, bạn là người có tố chất của một nhà lãnh đạo.

  1. Ngón cái quấn quanh ngón trỏ

Bạn là một con người mơ mộng, luôn mơ về những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Bạn cần mọi người thấu hiểu và cảm thông với bạn. Bạn thích kết bạn với những người vui tính và có thể bảo vệ cho bạn.

Tuy nhiên, bạn thường hay suy nghĩ quá nhiều, bạn luôn lo sợ. Đặc biệt là bạn luôn sợ bị đối xử tàn nhẫn, sợ bị tổn thương.

4.Bút nằm giữa ngón cái và nhón trỏ

Với trí tuệ của bạn thì bạn là người biết phân biệt phải trái, đúng sai. Luôn trung thực và tự thân tự mình làm những điều mình mong muốn, không nhờ vả. Bạn luôn giữ thể diện của mình vì thế bạn luôn lịch thiệp, muốn được người khác công nhận, không gây ấn tượng xấu với mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here